CHÀNG TRAI NGHỊ LỰC KẾT DUYÊN CÙNG CÔ GÁI KIÊN CƯỜNG

CHÀNG TRAI NGHỊ LỰC KẾT DUYÊN CÙNG CÔ GÁI KIÊN CƯỜNG

Trước sự ngỡ ngàng của bạn bè gần xa, bố mẹ, họ hàng bất ngờ khi biết tin giữa chàng trai và cô gái này. Có người cho rằng đây là chuyện cổ tích giữa đời thường, mà ai cũng hay nghe về cậu chuyện sọ dừa, tấm cám,… họ xôn xao và bỡ ngỡ trước một cô gái xinh đẹp, nết na, hiền hậu, cô gái có một trái tim nhân hậu lại yêu say đắm một chàng trai chưa cao to, đẹp trai, giàu có, lành lạnh như bao mẫu men lỳ mà các nàng, gia đình hay mơ ước.

Chúng tôi gặp nhau là một cái duyên do ông trời đã sắp đặt từ trước. Tôi nhớ vào cuối năm 2017 là một năm tôi có rất nhiều vướng bận, những nổi buồn khi việc kinh doanh chưa được thuận lợi. Tôi phải giải thể công ty, lần đầu tiên nợ hơn một trăm triệu đồng… Đối với tôi đó là một thử thách quá lớn lúc này. Tôi luôn rất vui vẻ, nở nụ cười nồng ấm, hạnh phúc nhất. Nhưng sau đó là khi đêm về hay mỗi khi ngồi một mình, nước mắt tôi lại rơi khi bao nhiêu thử thách đã đến với tôi.

Khi này một người anh em nhỏ hơn chuyên làm về sự kiện và đào tạo âm nhạc đã mời tôi về làm quản lý phụ trách mảng marketing doanh nghiệp chuẩn bị bước chuyển mình lên tập toàn nhiều công ty con. Tôi đã nhận lời về làm, tuyển nhân sự mới vị trí marketing online thì bất chợt có một người bạn giới thiệu em vào làm, tôi đã đồng ý tạo điều kiện để em được học tập và làm việc. Chỉ xem em là người bạn, tôi kể cho em nghe về bạn gái của tôi đang quen và giới thiệu em cho một người anh cũng là bạn thân của tôi “cô bé này dễ thương lắm, anh tán đi”. Thật bất chợt làm được mười năm ngày cùng em. Tôi đã xin nghĩ việc ở công ty vì quá nhiều tâm trạng chưa thể vượt qua sợ làm ảnh hưởng đến tiến độ công và muốn công ty tìm một người toàn tâm, năng lực hơn tôi.

Gia đình họ gái [vợ NGUYỄN THANH NGA]

Gia đình họ gái [vợ NGUYỄN THANH NGA]

Sau một tuần tình cờ gặp lại em, cùng mời em ăn cơm tại nhà tôi. Không biết vì sao thấy em tôi rất là vui, cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi không nghĩ là tôi đã yêu em (vì có bạn gái tôi cũng đang ở đây). Buổi tối hôm đó đúng mười hai giờ em đã bật đèn đỏ và thổ lộ yêu tôi. Em nói “Em yêu anh từ lần đầu tiên gặp anh trong lần phỏng vấn ở công ty, lúc vào làm em đã định nói anh Dai à có thể cho em một cơ hội làm bạn gái anh chứ? Nhưng lúc đó tôi xem em là bạn và đồng nghiệp nên đã vô tình chặn mất cơ hội tỏ tình của em. Em đã thấy bạn gái anh chưa, đây này bạn gái anh đấy!”.Từ mười hai giờ đến một giờ sáng em đã thổ lộ tình cảm của mình và tôi đã đồng ý là bạn trai của em chính thức từ đây. Tại sao tôi lại ra một quyết định nhanh chóng đến như vậy trong khi bạn gai kia cũng rất yêu tôi? Bởi cách đây hai năm tôi đã được báo trước người vợ tương lai là một cô gái rất xinh đẹp, tốt bụng, hoàn toàn bình thường. Nhưng khi cô ấy xuất hiện thì tôi đang yêu một người khác, còn cô ấy với một người bạn của tôi. Tôi cứ nghĩ họ yêu nhau nhưng thực ra cô gái ấy (vợ tôi) chỉ luôn nghỉ và yêu tôi. Tôi chợt giật mình nhận ra sao giống như dự báo cách đây hai năm về mình thế. Và tôi đã chọn yêu thương em suốt cuộc đời này, chỉ yêu mình em và sẽ không yêu hay cưới thêm bất kỳ một người con gái nào nếu như không đến được với em.Trong một tháng liên tiếp chúng tôi rất hạnh phúc, luôn tay trong tay, làm gì, đi đâu tôi cũng muốn cô ấy đi cùng. Và rồi bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, họ hàng của tôi đều biết đến em. Họ yêu quý em từ ngay giây phút đầu tiên. Hai đứa đi chợ, hay đi bất kỳ tới nơi đâu đều được chúc phúc và cầu phúc hai đứa nên duyên vợ chồng.

Tôi còn nhớ khi ngồi ăn cùng nhau một tay ăn, còn một tay nắm tay nhau, những ánh mắt nhìn nhau say đắm, nụ hồn ngọt ngào trao yêu thương.Cho đến ngày hai đứa quyết định kết hôn với nhau. Những nỗi lo bố mẹ khó lòng đồng ý một chàng rể như tôi. Em định kết hôn rồi mới nói với bố mẹ sau, nhưng tôi cũng cố gắng khuyên em về thưa với mẹ cha và cùng nhau vượt qua khó khăn dù có chuyện gì nữa. Mỗi khi nghĩ đến chuyện này là lòng tôi lại rất buồn, công việc lúc đó còn nhiều bấp bênh lên xuống, những con nợ làm tôi mệt mỏi. Nên mỗi khi nói chuyện gì mà em thiếu quyết đoán hay chậm chạp là tôi cáu gắt. Làm cho nhiều lần nước mắt lăn dài trên đôi má của em. Là một cô gái đa sầu, đa cảm và rất nhiều cảm xúc nên rất hay buồn, nghĩ ngợi lung tung. Mỗi khi gặp chuyện gì là hai đứa mất hòa khí. Với tính của em luôn giữ trong lòng không chịu nói ra những chất chứa trong lòng.

Gia đình họ trai (Nguyễn Văn Dai)

Gia đình họ trai (Nguyễn Văn Dai)

Khi em trở về nhà, là những ngày tháng tôi sống trong cảnh địa ngục, nước mắt rơi, trái tim nhiều lần nhói lên. Tôi đến công ty làm việc mà không làm được gì đến tháng lại nhận lương làm cho tôi khó chịu vô cùng. Có lẽ đó là một thử thách lớn của tình yêu mà đời người cần phải vượt qua thì mới trưởng thành mạnh mẽ lên được.
Khi tôi về Kontum, câu đầu tiên em nói là “anh đã khiến tôi quá thất vọng”.
Khi nghe câu nói này như tiếng sét đánh ngang tai, lúc đấy tôi không nói gì thêm đi tìm nhà nghĩ và suy nghĩ tự chất vấn mình đã làm gì để cô ấy nói ra điều đó?
Rồi một câu nữa “tôi không yêu anh, anh đừng có áp đặt suy nghĩ của anh lên tôi”
Tôi nói đến đây, chắc bạn đọc cũng đã hiểu để có một gia đình, mái ấp nhỏ không hề đơn giản, bởi vậy nếu như ai đang yêu hãy chân trọng, gìn giữ người yêu của mình. Nếu đã là vợ chồng thì đừng vì cải vã hay mối đào tơ nào đã vội buông nhau ra.

Cuối cùng, Dai Solomon chỉ muốn gửi gắm đến bạn bè rằng hãy yêu chân lành, yêu là xác định cưới. Luôn trân trọng và cảm ơn người con gái đã đến và ở bên cạnh bạn.

Con trai thân yêu - Lá thư của người bố trẻ gửi đến con

CHÀNG TRAI NGHỊ LỰC KẾT DUYÊN CÙNG CÔ GÁI KIÊN CƯỜNG

Cảm ơn em vợ của anh NGUYỄN THANH NGA. Cảm ơn bố mẹ vợ rất nhiều đã sinh thành và trao cho con một người vợ. Con không biết nói gì hơn ngoài hai từ “CẢM ƠN!”

P/s: kỷ niệm 1 tháng cưới 03/05 -03/06/2018
#Câu_chuyện_tình_tôi_DaiSolomon

CHÀNG TRAI NGHỊ LỰC KẾT DUYÊN CÙNG CÔ GÁI KIÊN CƯỜNG

Chào bạn!
Tôi là Dai Solomon – Sinh ra là để làm đẹp cho đời. Sứ mệnh KẾT NỐI trao cơ hội kinh doanh.

1 Nhà phân phối thuốc đông y NẤM DA – PHỤ KHOA
Tuyển đại lý toàn quốc chỉ với vốn 1,1 -30 triệu đồng. Hướng dẫn kinh doanh từ A-Z.
http://thuocdactribenhnam.com – Chữa lành vết thương, tận hưởng cuộc sống!

2 Dịch Vụ Website/Hosting/VPS – marketing online
https://nguyenvandai.com/dichvuhosting/

3 Huấn luyện kinh doanh online 1:1 dành cho người mù công nghệ và mới đang tập kinh doanh online
https://nguyenvandai.com/huanluyenkinhdoanhonline

Nếu bạn biết ai đam mê kinh doanh và khao khát đa dạng THU NHẬP thì xin hãy giới thiệu cho Dai.

menu
menu