Tuyển Đại Lý Phần mềm AIFACE – AISEO – AISOFT Toàn Quốc

Tuyển Đại Lý Phần mềm AIFACE – AISEO – AISOFT Toàn Quốc

TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC “THEO CẢM SÚC VUI/BUỒN” & “ĐÚNG NGỮ CẢNH” CHỈ CÓ THỂ LÀ AIFACE

Từ 26/12/2015 học thầy về Marketing Online. Mà chưa có dịp để cùng đồng hành với thầy về dự án nào. Ngay hàng loạt công cụ hỗ trợ kinh doanh online ra mắt. Cùng thầy làm nhà phân phối tại HCM.

Tin vui cho những Anh/Chị/Em đang bán hàng online, hoặc xây dựng hệ thống khách hàng trên online. Đã có hàng loạt công cụ hỗ trợ các Anh/Chị để tăng doanh số bán hàng.

Phần mềm AIFACE

Phần mềm AIFACE

✔ Phần mềm AIFace: Chỉ cần 1 Account, bạn có thể đăng nhập nhiều nick Facebook bán hàng tự động đi tương tác (Like, comment) đúng ngữ cảnh tới hàng ngàn bạn bè /1 ngày. Phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo #AI nên phân biệt được ngữ cảnh, ảnh vui hay buồn chứ không NGU NGU như các phần mềm tự động tương tác đang bán trên thị trường (đám ma thì vào thả tim, comment theo kịch bản có trước)
– Đăng ký dùng thử: https://nguyenvandai.com/aisoft/
– Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng: https://youtu.be/HNoZbGCKgrU
– Theo dõi tin tức qua Trang: https://www.facebook.com/PhanMemTuongTacHieuQua.AiFace.AiSEO
– Group dành cho ai muốn làm NPP, Đại Lý:
https://www.facebook.com/groups/CongDongAISOFT

✔ Phần mềm AISEO: Giúp website của bạn có hàng ngàn lượt Traficc/ 1 ngày một cách rất tự nhiên với có chế chia sẻ IP từ nhiều người dùng trong toàn hệ thống. Website bạn sẽ đạt thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm Google, giúp vượt qua đối thủ cạnh tranh trong thời gian sớm hơn.

Phần mềm AISEO

Phần mềm AISEO

✔ Phần mềm ALL (trên 10 phần mềm trong bộ Allinone về Facebook, Zalo, Instagram, Fanpage, Quét, Convert UID,….): Bộ phần mềm kinh điển cho bất cứ ai đam mê và kinh doanh Online buộc phải có nó.

#Trend sắp tới sẽ có nhiều người nói về các phần mềm này đó là: #AIFace, #AISEO, …. Ai nhanh chân đứng đầu xu thế, chắc chắn có rất nhiều tiền.

♦️ Dai Solomon đang là đối tác kinh doanh + Nhà Phân Phối chính thức cho toàn bộ những phần mềm này.
—————-
Tuyển Tổng Đại Lý, Đại Lý, Cộng Tác Viên, Phân phối phần mềm trên cả nước nhé.

+ Quyền lợi được học về Internet Marketing tổng thể, tư duy, chiến lược, kỹ năng xây dựng đội nhóm, xây dựng hệ thống bán hàng trên online.
—————–
Liên hệ NGAY :
Nguyễn Văn Dai Inbox qua mình hoặc 📞 0934.826.498

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AIFACE

menu
menu
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com